MINH TÍN Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Mực In và Camera An Ninh Chính Hãng Các Thương Hiệu | Camera Tiandy | Camera Seetong | Mực In AO100 | Mực In FP | Mực In Huiwei Trên Toàn Quốc

Máy in phun hoặc máy in Laser – Chọn cái nào 2022 ?

Máy in phun hoặc máy in Laser – Chọn cái nào?
Trong tất cả các câu hỏi mà chúng tôi tại Minh Tín được hỏi hàng ngày, câu hỏi thường gặp nhất là gì? Thật dễ dàng, “Tôi nên mua máy in phun hay máy in laser?”
Bài viết này sẽ phân tích sự khác biệt cơ bản giữa máy in phun và máy in laser cũng như mô tả máy nào tốt hơn cho chức năng cụ thể nào.
Về cơ bản, sự khác biệt cốt lõi giữa hai loại máy là máy in sử dụng mực lỏng và máy in laser chứa một loại bột mịn được gọi là bột mực.
Dù bằng cách nào, bạn chỉ trả tiền cho máy in một lần, nhưng bạn đang trả tiền cho mực (hoặc toner) nhiều lần hơn thế.
Tuy nhiên, một máy in laser cũng có những thứ khác, rất đắt tiền trong đó cũng cần được thay thế: Bộ sấy, Dây đai chuyển và Trống x 4. Vì vậy, từ góc độ chi phí vận hành, một doanh nghiệp nhỏ hoặc văn phòng gia đình nên cân nhắc lựa chọn cẩn thận. Máy in phun.
Bây giờ một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là ứng dụng máy sẽ được sử dụng. Đối với in ấn văn bản số lượng lớn, máy laser hoàn toàn là cách để đi, đó là những gì chúng được thiết kế cho. Nếu bạn chỉ cần máy in thỉnh thoảng thực hiện một số thao tác in văn bản cũng như một số hình ảnh thì máy in phun có thể là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn cần máy của mình để in đồ họa chất lượng thì không thể đánh bại Máy in phun với giấy ảnh.

Máy in phun hoặc máy in Laser - Chọn cái nào?

Máy in phun hoặc máy in Laser – Chọn cái nào?

Tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng máy in để làm gì. Ghé qua cửa hàng Minh Tín gần bạn nhất , chúng tôi có trưng bày một loạt các máy in tiết kiệm và hơn 30 năm kinh nghiệm để hướng dẫn bạn.
Bạn có chắc bạn cần một máy in laser? “Tại sao, chúng tôi hỏi?” “Tôi đã có máy tính bảng và chúng quá đắt để chạy, chậm và mực khô.” Đó là câu trả lời phổ biến nhất.
Tôi không nghĩ điều đó chính xác nữa, hãy cùng xem xét những niềm tin sau:

  • Quá đắt! Tất cả các máy in laser đều có các bộ phận sau: Bộ sấy và trống mực và một số thậm chí còn có dây chuyển và bộ thu gom chất thải. Tất cả đều cần thay thế và rất tốn kém. Những chi phí này không bao giờ được tính khi mua một máy in laser. Inkjets không có bất kỳ điều nào trong số đó. Hơn nữa, tia laser sử dụng nhiều điện hơn máy in. Đối với hộp mực, không có gì lạ khi nhận được 1.200 trang từ hộp mực đen và điều đó sẽ chỉ khiến bạn mất 35 đô la hoặc lâu hơn. Màu sắc có thể làm được 900 trang chỉ với $ 25 mỗi trang.
  • Rất chậm: Nếu bạn mua một chiếc máy in phun trị giá 20 đô la, thì chắc chắn, chúng rất chậm. 100 đô la trở lên sẽ nhận được một Máy in phun có thể thực hiện ít nhất 20 trang mỗi phút và chúng bắt đầu ngay lập tức, không giống như tia laser phải nóng lên.
  • Ink Dries Up: Chà, không còn nữa, những ngày đó đã trôi qua.

Nếu bạn chỉ muốn in màu đen, thì có, máy in laser là một sự lựa chọn hợp lý. Nhưng không phải nếu bạn muốn in màu. Máy in Ink hiện có thể in lên đến 100 trang một phút và in 50.000 trang trước khi cần thêm mực! Ink đang mang lại cho Laser một hoạt động tốt về tiền bạc.
Đã nói rằng, hãy cẩn thận với máy in phun giá rẻ!
Về cơ bản, không có cái gọi là máy in giá rẻ.
Thật đáng kinh ngạc khi số lượng khách hàng đến, yêu cầu một bộ mực hoặc hộp mực thay thế chỉ để nhận thấy rằng một bộ này đắt hơn rất nhiều so với máy in mới của họ!
Đó được gọi là “Vết thương ở đuôi”. Đó là một động thái tiếp thị cổ điển của các công ty máy in được thiết kế để khiến bạn bị cuốn hút vào sản phẩm của họ. Để bảo vệ họ, họ phải tốn rất nhiều chi phí để thiết kế, sản xuất và phân phối một máy in, bằng cách nào đó họ cần lấy lại vốn đầu tư của mình.

Vì vậy, làm thế nào để bạn né tránh Sting?

Vâng, nếu bạn không có nhu cầu in ấn đặc biệt, cách tốt nhất là xem xét các máy in tầm trung. Đó là nơi bạn thường xuyên có được hiệu quả kinh tế theo quy mô tốt nhất. Bạn thường nhận được nhiều tính năng với hộp mực có giá tốt và có nhiều mực trong đó.
Nhìn vào hộp máy in, ghi thông tin chi tiết về loại hộp mực mà máy in sử dụng, sau đó lên giá và tính tỷ lệ chi phí / năng suất (chi phí chia cho số trang, cho bạn chi phí trên mỗi trang). Cẩn thận với máy in có hộp mực kết hợp (như loại 3 trong 1) hoặc máy in có nhiều hơn 5 hộp mực riêng lẻ.
Nếu tất cả những điều đó là quá nhiều đối với bạn, hãy ghé qua cửa hàng gần đó của bạn và một trong những nhân viên của chúng tôi có thể giải thích cho bạn khá dễ dàng.
Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể gặp khó khăn về thời gian và dịch vụ giám sát máy in là điều bạn có thể muốn thuê ngoài. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, chúng tôi có một chương trình dành riêng cho bạn khi doanh nghiệp của bạn nhận máy in cho mượn miễn phí với dịch vụ & giám sát Minh Tín miễn phí. Chúng tôi gọi đó là ‘Tại sao Mua Máy in?’ chương trình.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Ghi Tiandy

Máy In HP Tương Thích Windows 11

Tải ứng dung trên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

02839502565
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon