MINH TÍN Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Mực In và Camera An Ninh Chính Hãng Các Thương Hiệu | Camera Tiandy | Camera Seetong | Mực In AO100 | Mực In FP | Mực In Huiwei Trên Toàn Quốc

Màn hình Acer VG270: Chất lượng vượt xa giá thành!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá về thiết kế của màn hình Acer VG270

Acer VG270 có thiết kế mang hơi hướng gaming dành cho những game thủ mà lại không quá gai góc nên phù hợp cả với dân văn phòng.

Đánh giá thiết kế mặt trước và chân máy của màn hình Acer VG270

Mặt trước của màn hình Acer VG270 gây ấn tượng với kích thước 27-inch cùng viền mỏng sát và các cạnh rất cân đối. Chân máy thiết kế theo dạng khớp nối với hai tông màu tông đỏ đen kết hợp. Sự kết hợp này tạo nên điểm nhấn thú vị  cho chiếc màn hình VG270 này. Một điểm khá đáng tiếc là hốc trên chân khá nhỏ nên người dùng không thể đi dây vào đây nên trông không gọn gàng cho lắm.

Đánh giá thiết kế mặt sau của màn hình Acer VG270

Mặt sau màn hình Acer VG270 khá chất với phần nhựa được làm rời ra như các cánh tản nhiệt với điểm nhấn là logo V và Acer kích thước lớn. Sản phẩm hướng đến đối tượng cần một màn hình chất lượng và thiết kế có chất riêng nên nhà sản xuất chú trọng vào kết nối HDMI.

Đánh giá về thông số của màn hình Acer VG270

Acer VG270 có được trang bị các thông số khá tốt cho game thủ FPS. Màn hình có tần số quét lên tới 75Hz và độ phản hồi 1ms.

Ứng dụng công nghệ AMD Freesync của màn hình Acer VG270

Màn hình Acer VG270 ứng dụng công nghệ AMD Freesync tiêu chuẩn chung của các game thủ FPS. Công nghệ này giúp chống hiện tượng xé hình, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà giảm được hiện tượng trồi sụt FPS. Freesync chính là giải pháp tuyệt vời để vừa có chất lượng màn hình cao vừa có giá thành tốt cho cho người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ về hình ảnh giúp thay đổi màu sắc để phù hợp với các tựa game.  Người dùng hoàn toàn có thể coi đây như là một bộ lọc màu để hiển thị đúng với tình huống đặt ra để mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Tính năng Blue Light Shield của màn hình Acer VG270

Đối với hệ điều hành Windows hay macOS người dùng đã có Night Light/Night Shift nhưng Acer VG270 vẫn được trang bị thêm tính năng Blue Light Shield. Tính năng này giúp bảo vệ mắt của người dùng khi sử dụng màn hình trong thời gian dài. Blue Light Shield giúp người dùng tránh bị mỏi cùng đó là đảm bảo hiệu quả công việc hoặc không quá mỏi mắt sau những giờ phút giải trí.

Có thể nói với mức giá gần 5 triệu đồng thì Acer VG270 sẽ phù hợp với những bạn sinh viên, người mới đi làm. Những ai cần một chiếc màn hình chất lượng để phục vụ cho học tập hay làm việc mà có chi phí thấp. Những công nghệ được ứng dụng trên màn hình này sẽ đủ sức đáp ứng cho những nhu cầu giải trí nhẹ nhàng hay làm một màn hình to để sử dụng tại nhà.

Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

02839502565
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon